ʟᴜậᴛ sư ᴄủᴀ ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴋʜɪ ʙị ᴛố ‘ᴋʜᴜấᴛ ᴛấᴛ’ 𝟾𝟷,𝟹 ᴛỷ, ᴛɪếᴛ ʟộ ᴛʜáɪ độ ɴữ ᴄᴀ sĩ ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ

rong suốt thời gian qua, Thủy Tiên – Công Vinh đã vướng liên hoàn lùm xùm về vấn đề quyên góp từ thiện ủng hộ lũ lụt miền Trung trong năm 2020. Trước vô số tin đồn và sự công kích từ cư dân mạng, cả hai đã công khai toàn bộ sao kê các khoản chi cũng như nhấn mạnh sự minh bạch trong công tác hỗ trợ. Tuy nhiên, cho đến hiện tại những lời bàn tán cùng sự hoài nghi của dân tình vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tối ngày 7/10, dân tình lại nháo nhào khi xuất hiện thông tin Thủy Tiên bị tố giác “ăn chặn” số tiền 81,3 tỷ đồng. Cụ thể, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị này đã chuyển đơn tố giác ca sĩ Thủy Tiên của bà N.T.O.P (cư trú phường Tân Tạo, quận Bình Tân) đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP. HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

V
Luật sư của Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố 'khuất tất' 81,3 tỷ, tiết lộ thái độ nữ ca sĩ gây xôn xao - Hình 1

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM về đơn tố giác Thủy Tiên

Theo thông tin được tiết lộ, bà O.P đã tố giác Thủy Tiên về hành vi khuất tất số tiền lên đến 81,3 tỷ đồng trong đợt kêu gọi từ thiện từ năm 2020. Trong hình ảnh được chia sẻ, đơn tố giác nêu rõ nội dung:

“Theo công bố của bà Tiên trên trang cá nhân, tổng số tiền của công chúng gửi đến tài khoản của bà Tiên là 177.792.720.438 đồng và bà Tiên đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội phát hiện ra một số khuất tất, trong đó có 2 tài khoản khuất tất, với tổng số tiền lên đến 81.300.000.000 đồng. Bà P. cho rằng bà Tiên có thể đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và liên tục được dân tình truyền tay nhau. Đáng chú ý, phản ứng của Thủy Tiên khiến người hâm mộ càng thêm ngỡ ngàng.

Trả lời truyền thông, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho biết cô khá bất ngờ trước thông tin bị tố giác “ăn chặn” 81,3 tỷ đồng. Hiện tại, Thủy Tiên vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía cơ quan công an. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh sẽ chờ và luôn tin tưởng vào việc điều tra của cơ quan chức năng.

Luật sư của Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố 'khuất tất' 81,3 tỷ, tiết lộ thái độ nữ ca sĩ gây xôn xao - Hình 2

Chia sẻ rõ hơn về vấn đề này, luật sư của Thủy Tiên cho biết:

“Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của Thủy Tiên – Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng. Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan”.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đặc biệt quan tâm tới vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ nói chung cũng như Thủy Tiên nói riêng và chờ đợi kết quả điều tra của cơ quan công an.

Hậu event “mang sao kê ra trước công chúng”, Thuỷ Tiên đón nhận “tin vui” bất ngờ?

Sau loạt “tai bay vạ gió” liên quan đến việc minh bạch trong từ thiện, Thuỷ Tiên đã có thể vui khi biết được điều này.

“Công Vinh – Thuỷ Tiên mang sao kê ra trước công chúng” là từ khóa được quan tâm nhiều nhất trong ngày hôm qua. Sau hàng loạt những thị phi, bị đồn ăn chặn hàng trăm tỷ tiền thiện nguyện, chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có buổi livestream trên mạng xã hội để tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng nhằm giải đáp những điểm nghi vấn chưa minh bạch lan truyền trên mạng xã hội.

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 1

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 2

Công Vinh – Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng vào chiều hôm 17/9 để công bố sao kê

Tại đây, nữ ca sĩ livestream công bố toàn bộ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, gồm 18.000 trang giấy A4 được xếp trong 5 thùng giấy. Theo nữ ca sĩ, số tiền quyên góp chính xác là gần 178 tỉ đồng. Không có chuyện 320 tỷ hay 700 tỷ như lời đồn trên mạng.

Về phía Công Vinh, cựu cầu thủ cũng tuyên bố khởi kiện những cá nhân có hành vi, vu khống bịa đặt cho vợ chồng anh. “Những ngày qua, những lời vu khống, bịa đặt ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của hai vợ chồng. Những sao kê công bố hôm nay sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng. Chúng tôi tin vào pháp luật, tin rằng không cá nhân nào có thể đứng trên pháp luật được. Bất cứ một cá nhân, tổ chức nào nếu có sai phạm chắc chắn pháp luật sẽ có chế tài xử lý” , Công Vinh nhấn mạnh.

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 3

Công Vinh tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt cho vợ chồng anh

Buổi livestream dài 11 phút của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng khi hút gần nửa triệu người xem, lập kỷ lục cho livestream có nhiều người xem nhất trong thời gian ngắn nhất tại Việt Nam.

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 4

Buổi livestream dài 11 phút của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Chỉ trong 1 buổi chiều, số lượt Thích (Like) fanpage của Thuỷ Tiên đã tăng vọt đến gần 70.000 lượt (theo ghi nhận từ Social Blade ), vô số bài đăng trên fanpage cũng nhận được lượt tương tác khủng từ phía cộng đồng. Nhiều ý kiến thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ việc làm của vợ chồng nữ ca sĩ sau khi hơn 18.000 trang sao kê được chính chủ công bố rõ ràng qua 4 đường link Google Drive.

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 5

Số lượt Thích (Like) fanpage của Thuỷ Tiên đã tăng vọt đến gần 70.000 lượt chỉ trong 1 buổi chiều. Nhiều ý kiến tin tưởng và ủng hộ vợ chồng nữ ca sĩ sau khi hơn 18.000 trang sao kê được công bố

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 6

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 7

Vô số bài đăng trên fanpage nữ ca sĩ cũng nhận được lượt tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng

Có thể thấy, sau loạt “tai bay vạ gió” liên quan đến việc minh bạch trong việc từ thiện, giọng ca “Giấc Mơ Tuyết Trắng” vẫn được rất nhiều người yêu thương và tin tưởng.

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 7

Hậu event mang sao kê ra trước công chúng, Thuỷ Tiên đón nhận tin vui bất ngờ? - Hình 7​​​​​​​

Nhiều người mong rằng, với động thái này, drama từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh sẽ khép lại. Mọi việc sớm được làm rõ trắng đen khi vợ chồng nữ ca sĩ đâm đơn kiện những ai vu khống mình tới cơ quan chức năng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*