Copy

Sau video thanh minh khiến mạng xã hội bàn tán vào trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường mới đây tiếp tục lên tiếng làm rõ những tin đồn xoay quanh việc có một số người cho rằng anh sắp bị lừa bán thận và giải thích lý do vì sao gọi mẹ nuôi là ‘quỷ đội lốt người’ trong loạt tin nhắn với fan bị công khai.

Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người' 0

Trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định mình bị một hacker nào đó hack tin nhắn cũ từng chat qua lại với fan. Chưa dừng lại đó, người này còn đe dọa fan này rằng Hồ Văn Cường sẽ bị lừa bán thận, nhưng nếu có một số thông tin bất lợi cho Phi Nhung thì người đó có thể giúp anh thoát khỏi ‘bàn tay’ của nữ ca sĩ.

Vì tin lời nam hacker này, sợ Hồ Văn Cường gặp chuyện nên người fan thân thiết với anh đã quyết định cung cấp thông tin là cuộc trò chuyện giữa hai người cho hacker.

Hồ Văn Cường khẳng định, tin đồn bị lừa bán thận là bịa đặt, vô căn cứ.

Hồ Văn Cường khẳng định, tin đồn bị lừa bán thận là bịa đặt, vô căn cứ.

Ngoài ra, khi giải thích về việc gọi mẹ nuôi là ‘quỷ đội lốt người’, Hồ Văn Cường bày tỏ: ‘Thời điểm bị mẹ nuôi đăng lên mạng, em nhận lỗi nhưng vẫn còn bức xúc vì bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều. Em có nói với mẹ là mong hai mẹ con có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, sao mẹ lại đăng như vậy’.

Phi Nhung lên tiếng khi bị tố lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường | Báo dân sinh

Hồ Văn Cường cho rằng mẹ nuôi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với mình, nhưng thay vì vậy, Phi Nhung lại chọn cách ‘nói hết’ với cộng đồng mạng, khiến anh rất sợ hãi. Anh sợ rằng mỗi khi mẹ nuôi buồn và đăng lên mạng xã hội như vậy thì một số người có ý không tốt sẽ thêu dệt, bịa đặt tin đồn gây ảnh hưởng xấu.

Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người' 2

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ của Hồ Văn Cường ở thời điểm vài tháng trước. Anh và Phi Nhung đã ngồi lại với nhau, cùng xem lại những điều mình làm chưa đúng và cùng sửa đổi.

Bản thân Phi Nhung cũng thừa nhận mình đã không dự đoán trước được phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng sau vụ việc đó. Cô rút kinh nghiệm sâu sắc và khẳng định mình không giận con trai sau những ồn ào đã qua.

ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ sốᴄ ᴋʜɪ ʙɪếᴛ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ɴóɪ xấᴜ ᴍìɴʜ, ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ᴋʜôɴɢ ʜề ɢɪữ ᴛɪềɴ ᴄáᴛ-xê ᴄủᴀ ᴄᴏɴ ɴᴜôɪ

Tính đến thời điểm này, Phi Nhung đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và có một vị trí riêng trong làng giải trí Việt Nam. Là giọng ca trứ danh trong dòng nhạc bolero, Phi Nhung có cát-xê dự sự kiện tại Việt Nam lẫn nước ngoài cao chót vót. Đã từng có lần nữ ca sĩ hé lộ mức thù lao mình nhận được lên đến 230 triệu đồng.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 0

Bên cạnh cát-xê đi diễn, Phi Nhung còn là giám khảo thường trực của nhiều chương trình đạt rating cao. Ngoài ra, cô cũng thành công trong việc kinh doanh riêng với chuỗi nhà hàng chay thành công tại TP.HCM.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 1

Chính vì vậy, Phi Nhung sở hữu khối tài sản ‘không phải dạng vừa’ trong giới showbiz Việt. Nữ ca sĩ sở hữu một căn nhà riêng tại Mỹ, tuy không xa hoa nhưng rộng rãi, khang trang và được bày trí ấm cúng.

Một góc căn nhà ở Mỹ của Phi Nhung.

Một góc căn nhà ở Mỹ của Phi Nhung.

Tại Việt Nam, Phi Nhung có một căn nhà tại Bình Phước, cũng là nơi 23 người con của cô chung sống. 

Tại Việt Nam, Phi Nhung có một căn nhà tại Bình Phước, cũng là nơi 23 người con của cô chung sống.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 4

Nữ ca sĩ cũng sử dụng rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ.

Nữ ca sĩ cũng sử dụng rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ.

Sở hữu khối tài sản ‘khủng’, song Phi Nhung từng chia sẻ sẽ không để lại cho người con nào.

‘Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Hiện tại, tôi đang làm ra tiền, tôi cho các con đi học.

Khi các con ra trường, các con tự đi làm kiếm sống, một mình tôi làm cũng không nhiều’, Phi Nhung bộc bạch.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 6

Đôi khi, tài sản vật chất không phải là điều cần nhất mà cha mẹ để lại cho con cái. Với Phi Nhung, cô quan niệm tình yêu thương và tri thức mới là điều quan trọng nhất.

Trước thời điểm nhận nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung từng chia sẻ sẽ không tiếp tục có thêm con nuôi nữa. Tuy nhiên, đồng cảm trước gia cảnh khó khăn của cậu bé tài năng, Phi Nhung đã quyết định ‘ngoại lệ’ một lần. Cô hy vọng với sự giúp đỡ của mình, Hồ Văn Cường sẽ hoàn thành chương trình học cấp 3 và quả thật, cô đã ‘nói được, làm được’.

Hồ Văn Cường đã trưởng thành.

Hồ Văn Cường đã trưởng thành.

 

Copy