ʜé ʟộ đᴏạɴ ᴛɪɴ ɴʜắɴ ᴄủᴀ ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴋʜɪ ʜᴀʏ ᴛɪɴ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ǫᴜᴀ đờɪ: ᴛừɴɢ ʟờɪ ᴛừɴɢ ᴄʜữ ɴɢʜᴇ ǫᴜá xóᴛ xᴀ!

​​​​​​​

Trưa 28/9, cả showbiz bàng hoàng khi hay tin Phi Nhung qua đời sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu với Cv-19. Suốt từ ngày hôm đó đến nay, đông đảo nghệ sĩ Việt đã nhiều lần lên tiếng gửi lời tiễn biệt, bày tỏ nỗi xót xa, nhớ thương giọng ca Bông điên điển.

Là đàn anh thân thiết, có mối quan hệ gắn bó mấy mươi năm như ‘người nhà’, tâm trạng của Hoài Linh trước sự ra đi của cố NS Phi Nhung vẫn luôn được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm. Sáng nay (ngày 8/10), trung tâm âm nhạc nơi cố ca sĩ Phi Nhung làm việc ở Mỹ đã mở buổi livestream để tưởng niệm và chia sẻ những kỷ niệm về người nghệ sĩ tài hoa. Trong lúc nói về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung, bà Marie Tô – CEO của trung tâm và cũng là người gắn bó thân thiết như chị em với người quá cố đã trải lòng gây xúc động.

Đặc biệt, bà cũng tiết lộ đoạn tin nhắn với NS Hoài Linh ngay khi hay tin ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn rời xa cõi tạm. Trong lúc trò chuyện với bà Marie Tô, NS Hoài Linh đã rất bàng hoàng, buồn bã và không tin vào sự thật. Nam danh hài cũng thể hiện sự quan tâm dành cho cô con gái của ca sĩ Phi Nhung và xót xa nói: “Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng”. Sau khi trải qua liên hoàn thị phi liên quan vụ kêu gọi từ thiện, NS Hoài Linh đã vắng bóng suốt 5 tháng qua và không có bất kì chia sẻ nào công khai trên mạng xã hội.

NS Hoài Linh: Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra.

Marie Tô: Chị cũng buồn, tại sao lại như vậy?

NS Hoài Linh: Tội Wendy quá, đến giờ em cũng không nghĩ Phi Nhung đã mất.

Marie Tô: Chị cũng vậy, mọi người đang giỡn hay tung tin đồn dỏm vậy?

NS Hoài Linh: Đọc thư Phi Nhung gửi em khóc luôn.

Marie Tô: Thôi ráng đi em, chị cũng vậy.

NS Hoài Linh: Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng.

Chỉ là đôi dòng tin nhắn ngắn ngủi, nhưng ai nấy đều sâu sắc cảm nhận được tâm trạng nặng nề, buồn đau của nghệ sĩ Hoài Linh khi mất đi vĩnh viễn người em gái thân thiết. ‘Đâu phải cứ ai đăng lên mạng mới là buồn’, 1 dân mạng bất bình lên tiếng bênh vực Hoài Linh khi 1 số antifan tiêu cực t r á c h m ó c nam danh hài vì không đăng bài trên Facebook tiễn đưa Phi Nhung.

Cũng trong buổi livestream này, MC Trấn Thành đã trải lòng đầy xúc động, nhắn gửi đôi lời cuối cùng với người đồng nghiệp quá cố:

“Xin phép quý vị cho Trấn Thành xưng hô với Phi Nhung như cách mà chúng tôi vẫn gọi nhau ở ngoài đời. Nhiều khán giả nghĩ Trấn Thành nhỏ tuổi hơn Phi Nhung rất nhiều nhưng tại sao lại xưng hô như bằng vai phải lứa. Tuy nhiên, nghệ sĩ chúng tôi không có tuổi, chúng tôi gọi danh xưng với nhau bằng cách cảm nhận từ đối phương. Mạn phép cho Trấn Thành nói chuyện với Phi Nhung như cách mà chúng tôi vẫn nói.

Không ngờ một ngày nào đó mà tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy. Mọi chuyện đến nhanh quá. Tôi chỉ muốn nói với Nhung như thế này: Tất cả chúng ta đến với thế giới này rồi có ngày sẽ ra đi. Sẽ có người đi trước, người đi sau nhưng quan trọng là chúng ta làm được gì và để lại gì cho cuộc sống. Tôi phải nói với bạn rằng: Phi Nhung quá tuyệt vời. Phi Nhung đã để lại cho cuộc sống rất nhiều điều, rất nhiều tình yêu thương. Trước hết là cho rất nhiều em nhỏ, khán giả và đồng nghiệp. Phi Nhung cũng để lại rất nhiều bài hát. Chắc chắn những gì Phi Nhung làm, trời biết, đất biết.

Rất nhiều người tin tưởng bạn, trong đó có tôi. Tôi có đủ thời gian để hiểu Phi Nhung là người thế nào. Ngày tôi đi lưu diễn ở Mỹ, tôi bơ vơ vì không có một ai quan tâm cả. Phi Nhung dẫn tôi đến Universal, mua 3 chiếc vé Vip để chúng tôi khỏi phải xếp hàng. Đó là điều mà không ai làm cho tôi ngay lúc đó cả. Tôi nhớ mãi. Tôi đã đi cùng Phi Nhung trong rất nhiều chuyến lưu diễn. Bạn kể cho tôi nghe rất nhiều câu chuyện và những nỗi đau trong cuộc đời của bạn đã đúc kết thành tiếng hát của Phi Nhung. Cái gì đến từ trái tim sẽ ở lại trái tim, khán giả sẽ luôn yêu bạn, mọi người yêu bạn và Trấn Thành luôn yêu bạn. Nếu có kiếp sau, hãy tiếp tục làm Phi Nhung nhé bởi vì làm Phi Nhung thật tuyệt vời”

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*