ʙị ᴅọᴀ ᴄʜᴏ “ʙóᴄ ʟịᴄʜ”, ᴛʀᴀɴɢ ᴋʜàɴ ᴍɪệᴛ ᴛʜị ᴄᴇᴏ Đạɪ ɴᴀᴍ “ᴠừᴀ ʙéᴏ, ᴠừᴀ xấᴜ, ᴠừᴀ ʟùɴ”, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ɴữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ ɢửɪ đơɴ ᴋɪệɴ

Thời gian qua, những ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đã gây xôn xao dư luận và khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Cư dân mạng không chỉ theo dõi nhất cử nhất động của người trong cuộc mà còn phải liên tục “hóng drama” bởi những ý kiến bên lề.

Khi cộng đồng mạng chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều thì bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những người đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam còn hứa hẹn sẽ tặng 1 tỷ đồng cho con nuôi Phi Nhung nếu quản lý cố ca sĩ chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho gia đình Hồ Văn Cường đã có từ lâu.

Video đang HOT

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 1

Trong livestream mới đây, bà Phương Hằng còn cho biết sẽ gửi đơn lên Bộ Công an kiện Trang Khàn vì hành vi “công kích” Hồ Văn Cường. Cụ thể, vị CEO tuyên bố: “Nhất là con Trang Khàn mắm tôm, tôi đã làm đơn kiện nó rồi. Đừng có nhúng môi nhúng mỏ tạo biết bao nhiêu là điều trên xã hội . Mày sẽ phải trả giá đó con mắm tôm. Mày suốt đời chỉ là con mắm tôm không sai”.

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 2

Nữ CEO Đại Nam cho biết sẽ kiện Trang Khàn vì vi phạm pháp luật nghiêm trọng: “Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong kẹt mới hiểu thôi.

Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi đến Bộ Công an về hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói một điều gọi là xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói lên một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là Trang Khàn đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đây là tội hình sự nha quý vị.

Mục đích muốn lên tiếng đuổi mẹ con em Cường ra khỏi nhà, dù muốn dù không thì quý vị cũng thấy đây là hành vi xúc phạm nghiêm trọng.

Trang Khàn nói 200 triệu chỉ bằng 3 cọng lông quý vị nghe có thấy phẫn nộ không? Kính thưa quý vị, tôi sẽ kiên nhẫn đi đến pháp lý cuối cùng vì tôi có luật sư”.

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 3

Trước đó, Trang Khàn từng gây bão mạng xã hội khi nửa đêm đến tận nhà Hồ Văn Cường để “hỏi cung” chuyện tiền nong. Cựu người mẫu cũng dùng những lời lẽ nặng nề khi nhắc đến con nuôi Phi Nhung.

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 4

Được biết, vị CEO này và Trang Khàn đã không ít lần khẩu chiến trên mạng xã hội. Cả hai liên tục phanh phui dĩ vãng không tốt đẹp của đối phương. Cho rằng CEO Bình Dương đang làm loạn xã hội, Trang Khàn tuyên bố khi nào bà này chịu im thì cô mới ngừng nói.

Trước động thái của bà Phương Hằng, cựu người mẫu Trang Khàn đã chính thức lên tiếng trên livestream và thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Cụ thể, Trang Khàn mỉa mai CEO Đại Nam: “Khổ thiệt sự! Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha! Tôi thách bà ấy, cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lý đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng (bằng chứng) hơn trọng cung (khẩu cung). Bà học trường làng, khai gian học vấn, lớp 3 mà thành doanh nhân được ngưỡng mộ, khổ thiệt sự. Tôi không cần ai ngưỡng mộ nhưng tuyệt đối không ngưỡng mộ bà ấy”.

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 5

Bên cạnh đó, trong suốt hơn một giờ đồng hồ livestream, Trang Khàn liên tục mắng chửi CEO Đại Nam bởi những từ ngữ tục tĩu, nặng nề. Thậm chí, cô còn gây tranh cãi khi lên tiếng miệt thị ngoại hình nữ doanh nhân: “Bà ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không đi sửa, để người béo ú. Bảo cô các em giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15kg thì hẳn nói”.

Hiện tại, nhất cử nhất động của Trang Khàn và Phương Hằng vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bị dọa cho bóc lịch, Trang Khàn miệt thị CEO Đại Nam vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, thách thức nữ doanh nhân gửi đơn kiện - Hình 6

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường

Sau khi bàn giao toàn bộ số tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ đã có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Ồn ào tiền bạc liên quan đến cát xê, tiền thưởng The Voice Kid… giữa cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra từ giữa năm 2021. Thời điểm đó, trước nhưng hồ nghi của cư dân mạng, ca sĩ Phi Nhung cho biết sau khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi sẽ hoàn trả lại số tiền mà cô thay mặt gia đình giữ hộ bấy lâu.

Sau khi Phi Nhung ra đi, CEO Đại Nam đã livestream “đòi nợ” giúp Hồ Văn Cường. Trong khi đó, Trang Khàn cũng như quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng trách móc Hồ Văn Cường “vong ân phụ nghĩa”. Những ngày qua, lùm xùm này đã tốn không biết bao giấy mực của báo giới.

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 1

Mới đây, đại diện truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung đã hoàn trả lại tiền cho gia đình Hồ Văn Cường. Trong đó, tiền thưởng quán quân của The Voice Kid đã được đưa vào sổ tiết kiệm mang tên gia đình Hồ Văn Cường và do mẹ ruột Cường giữ.

Cụ thể, phía ekip ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng TCB, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Ngoài ra, đại diện của Phi Nhung giải thích thêm rằng do giãn cách xã hội vì dịch bệnh, đồng thời nữ ca sĩ phải vào viện điều trị Covid-19 nên giờ mới có thể giải quyết chu toàn chuyện cát xê cho Hồ Văn Cường.

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 2

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 3

Trên trang Fanpage hơn 1,2 triệu người theo dõi của mình, Hồ Văn Cường cũng đăng tải bức thâm dư dài với nội dung: “Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đến tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến. Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả”.

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 4

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 5

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chọn cách im lặng suốt thời gian qua: “Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Đáng chú ý, Hồ Văn Cường cũng lên tiếng đính chính không hề nhờ vả CEO Đại Nam bất cứ chuyện gì, cũng không liên hệ với IT Nhâm Hoàng Khang.

Hiện tại, Hồ Văn Cường muốn tự lập nên sẽ chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi. Cuối cùng, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tất cả mọi người thời gian qua đã động viên, an ủi, mong mọi người vẫn yêu thương mình: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người”.

Ngay khi đăng tải, đông đảo cư dân mạng đều để lại lời động viên nam ca sĩ trẻ và mong cậu bé sẽ gặt hái được thành công trong tương lai.

Quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung giải thích lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - Hình 6

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*