Copy

Tối 8/6, bà Phương Hằng réo tên “Phi Phi cô nương” trong livestream. Nữ doanh nhân tuyên bố đã đủ bằng chứng để phơi bày “dĩ vãng dơ dáy của Phi Phi cô nương” trong livestream tiếp theo.

Anh không tóc, chị trọc đầu trong livestream tối nay của bà Phương Hằng là ai?

Đến hẹn lại lên, tối ngày 10/6, bà Hằng thẳng thừng nhắc “Phi Phi cô nương” là đối thủ thông minh, cao thủ “giả điên”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đăng clip hát hò cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không vì thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm phẫn nộ.

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợ
Nữ đại gia Phương Hằng

Nguyên văn bà nói: “Phi Phi cô nương muốn hát cho chị Hằng À? Muốn dẫn chị đi xa à? Không có đâu, chị tỉnh lắm… Thuyết âm mưu ghê gớm đó quý zị, mượn tay người khác giết người không đó quý zị, đâu có đơn giản để tôi phải kêu tên Phi Phi cô nương”.

Anh không tóc, chị trọc đầu trong livestream tối nay của bà Phương Hằng là ai?

“Em không dám đối đầu với chị nhưng em đứng sau giật dây cho người khác hạ chị. Em đúng là cao thủ, nhưng chị đã 50 tuổi rồi chị đâu phải trẻ ranh để bị em qua mặt. Đừng cố gắng chơi chị, em chưa đủ phước đức để chơi chị đâu”.

Trước đó, người bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” là ca sĩ Phi Nhung. Bác bỏ điều tiếng, nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời người trong cuộc đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6 vừa qua, Phi Nhung tự quay một đoạn clip hát tặng bà Phương Hằng. Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt “Phi Phi cô nương”, nhưng ca sĩ Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình.

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợ
Phi Nhung quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng

Nhắc tới việc này, giọng ca 7X rất nhẹ nhàng. Cô nói mình không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn dành cho bà sự yêu mến.

Hiện livestream của bà Phương Hằng phanh phui góc khuất đời tư của nhiều người đang thu hút gần 200k người xem cùng lúc.

Netizen “ᴄà ᴋʜịa” Phi Nhung rớᴛ ᴍặᴛ ɴạ, xiɴ ʟỗi vì từng xem cô là thầɴ ᴛượng, nữ ca sĩ liềɴ ᴄó cách đáᴘ ᴛʀả ɢâʏ ᴄʜú ý

Những ngày gần đây, Phi Nhung liên tiếp bị tung những tin đồn bất lợi như không có trách nhiệm với con cái, nhận con nuôi để “bóc lột” hay làm từ thiện để trục lợi cá nhân. Giữa hàng loạt ồn ào, ngày 9/6 Phi Nhung đã khẳng định mình bị oan và cho biết sẽ không để ai xúc phạm và dẫn đi sai đường. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến công kích nữ ca sĩ ngay dưới bài đăng.

Doanh nhân Phương Hằng lại gây choáng với phát ngôn: 2-3 đời chồng cũng không ngại, ông Dũng phạm 1 lỗi này thôi vẫn tiễn như thườngĐáng chú ý, khi có khán giả nhắc đến chuyện rớt mặt nạ và gửi lời xin lỗi vì đã từng xem Phi Nhung là nghệ sĩ, nữ ca sĩ liền đáp trả: “Okay không sao đâu ạ. Phi Nhung cảm ơn ạ”. Hành động của giọng ca Vợ Chồng Son khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, nhưng cũng có người cho rằng nữ ca sĩ không đặt nặng vấn đề bị quay lưng và cảm ơn khán giả đã từng yêu quý mình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến mong cô sớm lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Hồ Văn Cường và đính chính về hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Netizen cà khịa Phi Nhung rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý - Ảnh 2.

Phi Nhung đáp trả khi có người kêu cô đã rớt mặt nạ và xin lỗi vì từng coi nữ ca sĩ là thần tượng

Netizen cà khịa Phi Nhung rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý - Ảnh 3.

Phi Nhung hiện đang vướng phải hàng loạt lùm xùm không đáng có

Netizen cà khịa Phi Nhung rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý - Ảnh 4.

Mối quan hệ thực sự giữa nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường cũng là điều mà khán giả vô cùng thắc mắc

Netizen cà khịa Phi Nhung rớt mặt nạ, xin lỗi vì từng xem cô là thần tượng, nữ ca sĩ liền có cách đáp trả gây chú ý - Ảnh 5.

Netizen hiện đang rất mong chờ câu trả lời chính thức từ phía của Phi Nhung.

 

Copy