ɴɢʜɪ ᴠấɴ “ᴛʀưởɴɢ ғᴄ” ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ đᴇ ᴅọᴀ “ᴛʜáɴʜ súɴ” ɴɢâɴ ᴛʜảᴏ ɢãʏ ʀăɴɢ ʟầɴ 𝟸 ᴠụ ɢửɪ ᴛɪềɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ?

63

Liên quan đến ồn ào kêu gọi 180 tỷ đồng từ thiện cho miền Trung đợt bão 2020. Thủy Tiên nhận làn sóng chỉ trích vì sao kê không rõ ràng, thậm chí, một số mạnh thường quân còn làm đơn gửi đến bộ Công An để điều tra.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 1

Trước đó vài ngày “thánh sún” Ngân Thảo – cô gái đoạt giải quán quân Thách Thức Danh Hài cũng gây chú ý với với bài viết trên trang cá nhân. Cô cho biết, năm ngoái mình có gửi cho ca sĩ Thủy Tiên số tiền 20 triệu. Tuy nhiên, từ khi giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” bị một CEO bóc phốt, điều này khiến cô thắc mắc liệu tấm lòng của mình có thật sự đến tay người dân. Vì dòng trạng thái này mà “Thánh sún” bị fan Thủy Tiên công kích đến mức phải xóa bài viết.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 7​​​​​​​

Mới đây, Quán quân Thách Thức Danh Hài đã phát ngôn lần 2 đính chính việc nghi ngờ Thủy Tiên gian lận tiền quyên góp. Người đẹp miền Tây giải thích, sở sĩ mình thắc mắc vì số tiền 20 triệu là tiền bán hàng của rất nhiều người, không hề có ý gieo tiếng xấu cho nữ ca sĩ.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 2

“Bài viết của tôi không hề chụp mũ hay khẳng định chị Thủy Tiên làm sai. Tôi chỉ thắc mắc việc đó là có hay không. Tôi không sỉ nhục hay đụng chạm gì đến ai cả. Ở đây 20 triệu là công sức, tiền mồ hôi nước mắt của tôi và khách hàng”.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 7

“Tôi thắc mắc thì điều đó không có gì sai nhưng mọi người lại cho đó là sai, cho rằng tôi không nên lên tiếng trong thời điểm nhạy cảm này mà phải đợi rõ ràng mọi việc. Bởi vậy tôi cũng đã xóa bài sau khi đăng 20 phút. Tuy nhiên mọi người vẫn vào và dẫn câu chuyện đi theo hướng càng ngày càng xa”,

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 3

Mọi người nói với tôi 20 triệu của em đáng làm giấy vệ sinh? 20 triệu của tôi như cỏ rác? 20 triệu của tôi chỉ đủ để người ta mướn xe mà đi? 20 triệu mà như 200 triệu 20 tỷ, ở đó la làng? 20 triệu của tôi như rác rưởi? 20 triệu đối với mọi người nó rẻ đến như vậy hả?

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 7

Mọi người chửi tôi từ nghèo đi lên mà bày đặt lên giọng. Đúng vậy mà, tôi từ nghèo đi lên nên số tiền đó thật sự rất lớn đối với tôi. Nó còn là lòng tin tưởng của em và một số người nữa đó! Mọi người nói tôi đã làm thì phải tin tưởng, từ ban đầu không tin thì đừng có gửi. Mọi người có chắc là cuộc đời của mọi người lúc nào cũng tin tưởng một người đến suốt cuộc đời không? Hay cũng có những lúc xảy ra chuyện mà hoài nghi rồi thất vọng….”, cô gay gắt đáp trả.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 4

Sau khi Ngân Thảo đính chính phát ngôn, cư dân mạng lại được phen xôn xao trước dòng stt ẩn ý của hot girl chuyển giới Lin Da . Đáng chú ý, Lin Da dùng nhiều từ ngữ mang tính chất hăm dọa 1 nhân vật nào đó. Nhiều người đặt nghi vấn, phải chăng đây là lời cảnh tỉnh dành cho Thánh sún Ngân Thảo nếu như vẫn tiếp tục làm ảnh hưởng đến Thủy Tiên. Được biết, Lin Da là fan ruột lâu năm của bà xã Công Vinh. Cô từng tuyên bố sẽ bảo kê cho thần tượng và sẵn sàng chiến với bất kỳ ai nói xấu idol. Cách đây hơn 1 năm, Thủy Tiên cũng lên tiếng: “Tôi cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda Cẩm Lan. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy.”

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 5

Trước hàng loạt drama soa kê bủa vây thần tượng, hotgirl Linda chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cụ thể cô viết:

“Tôi đâu phải ng* đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật vì thế với một người fan chân chính tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình.

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 7

Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng.

Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian.”

Căng đét: Nghi vấn trưởng FC Thủy Tiên đe dọa thánh sún Ngân Thảo gãy răng lần 2 vụ gửi tiền từ thiện? - Hình 6